Đã không còn xa lạ khi bắt gặp hình ảnh những chiếc gối êm ái tại văn phòng, khi đi tàu xe máy bay hay nhiều người còn dùng để tựa lưng khi đọc sách, xem phim tại nhà,….những chiếc gối cao su non với khả năng đàn hồi tốt, êm ái và đặc biệt không hề bị biến dạng cho dù bạn có dùng chúng tới 5-10 năm. Mặc dù mang đến những trải nghiệm tốt, sự thoải mái khi dùng những món phụ kiện du lịch này có thực sự an toàn, dùng có tốt cho sức khỏe hay không?,….

Gối cao su non là gì?

Đây là những chiếc gối kê cổ, tựa lưng, đi máy bay,….có phần ruột được làm từ cao su non do đó rất êm ái, đàn hồi tốt và bền hơn rất nhiều so với những sản phẩm khác trên thị trường.

Tác dụng của gối cao su non

Nhờ khả năng đàn hồi tốt của mình mà những chiếc gối chữ u chất liệu này có khả năng nâng đỡ tốt cho vùng cổ và vai gáy do đó còn được sử dụng để sản xuất nhiều dụng cụ y tế hỗ trợ các bệnh nhân thoái hóa đốt sống cổ, mang đến cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

Đối với các dòng gối tựa lưng bằng cao su non, chất liệu này cũng mang đến cảm giác thoải mái khi bạn phải ngồi nhiều giờ, đặc biệt hạn chế tình trạng đau nhức mỏi đốt sống lưng. Cao su non cũng được sử dụng rất nhiều để sản xuất đệm nằm.

Dùng gối cao su non có tốt không?

Rất tốt. Tuy nhiên cần lựa chọn những chiếc gối cao su non có chất lượng tốt, mua từ những cơ sở uy tín.

Ruột cao su non phải là cao su non thiên nhiên an toàn, được xử lý nghiêm ngặt, tách mùi mới an toàn cho người sử dụng.

Những sản phẩm có nguồn gốc không rõ ràng, nguồn nguyên liệu bằng cao su non giả có thể gây ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn.

Có giặt được không?

Nhiều người sẽ thắc mắc “gối cao su non có giặt được không?” câu trả lời là có. Tuy nhiên để chiếc gối đi máy bay/kê cổ/tựa lưng,… của mình luôn được bền đẹp bạn chỉ nên giặt sạch phần vỏ phía ngoài mà thôi.

Ngày nay các sản phẩm này thường có thiết kế độc đáo với các lớp hoàn toàn có thể tháo rời, dễ dàng để bạn vệ sinh và làm sạch chúng.

Một số mẫu gối bằng cao su non chất lượng tốt

1. Gối đi máy bay Naturehike

Sở hữu thiết kế độc đáo với phía sau được làm cao hơn có tác dụng nâng đỡ tốt nhất cho cổ và vai gáy mang đến cho bạn cảm giác thoải mái khi dùng. Cấu tạo gồm 3 lớp với vỏ gối sử dụng vải velvet mềm mại kèm các lỗ thoáng khi nên không hề bí nóng khi bạn dùng, ruột gối 100% cao su non được xử lý nghiêm ngặt không có mùi rất an toàn cho sức khỏe. Một lớp vải lót mỏng chất liệu cotton mềm mại có tác dụng trong việc ngăn ẩm và mồ hôi bám vào ruột gối.

Với gối Naturehike bạn có thể dùng được khi nào?

Bạn có thể thoải mái dùng mọi nơi mọi lúc như khi ngồi làm việc tại văn phòng, dùng mang đi máy bay, đi công tác, dùng khi đọc sách, xem phim tại nhà.

2. Gối kê cổ du lịch Sibling G6

Sibling G6 là dòng gối có nhiều cải tiến nổi bật với thiết kế bề mặt theo cấu tạo xương quai hàm mang đến cảm giác thoải mái nhất cho bạn khi dùng. Đây là dòng gối cao su non người lớn rất được yêu thích hiện nay. Cấu tạo gồm 3 lớp trong đó vỏ gối sử dụng vải may mềm mại kèm các sợi đan thoát khí, không gây bí nóng khi dùng trong mùa hè.

3. Gối cao su non GoandFly Soft

Thường thì bạn sẽ chỉ thấy khả năng gáp gọn chỉ xuất hiện trong những chiếc gối hơi du lịch thì với GoandFly Soft bạn hoàn toàn có thể gấp lại nhỏ gọn chiếc gối chữ u của mình. Ruột cao su non siêu mềm mại giúp bạn dễ dàng gấp gọn chúng để tiện mang trong balo, túi xách của mình.

Vỏ gối mềm, mát có thể tháo rời nên rất dễ dàng mỗi khi cần làm sạch chúng.

Tham khảo: https://vietnamembassy-arabsaudi.org/dia-chi-ban-goi-chu-u-di-du-lich-o-tphcm/

 

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here