Cùng xem năm 2018 giới trẻ Việt họ mặc gì khi tới Đà Lạt nhé!

Diện đồ Vintage

Giữa khung cảnh đầy thơ mộng của Đà Lạt những bộ váy, áo vintage đặc biệt phù hợp. Bạn có thể lựa chọn cho nình một chiếc váy hoa nhí nhẹ nhàng hay những chiếc váy dài tới gần mắt cá chân. Trong năm 2018, những chiếc váy hoa đỏ nổi bật đặc biệt được các cô gái yêu thích.

Ở Đà Lạt phảng phất chút gì đó lãng mạn, cổ điển mà cứ hễ mặc diện những bộ này lại càng thấy hợp. Bất kỳ ai khi tới Đà Lạt đều sẽ mang về cho mình ít nhất là một vài bức ảnh. Hãy lưu giữ lần ghé thăm Đà Lạt của bạn bằng những bức ảnh đẹp nhất. Và giờ thì cùng xem các bạn trẻ diện đồ vintage đến Đà Lạt mê tới cỡ nào nhé!

Bạn hoàn toàn có thể kết hợp váy hoa nhí cùng áo len dáng basic. Chỉ cần có sự hài hòa trong những gam màu là bạn sẽ có những bức ảnh tuyệt đẹp cho mình rồi. 

Năm nay những chiếc váy hoa nhí màu đỏ đặc biệt được các cô gái yêu thích, nữ tính là thế ấy vậy mà khi kết hợp với một đôi Van’s hay Convers cũng chẳng gượng gạo chút nào, bạn có thể dùng thêm túi tote, tuban,….để khiến set đồ của mình nổi bật và bắt mắt hơn nhé!

Đây đích thị là concept dành cho những cặp đôi muốn có một bộ ảnh đậm chất những năm 1980, điều đặc biệt là ở Đà Lạt quán xá đều mang phong cách xưa cũ nên những bộ này hoàn toàn phù hợp.

Kiểu váy hoa ngang đầu gối cùng tone màu nhẹ nhàng cũng rất ăn hình khi tới Đà Lạt. Năm nay mẫu váy cổ V đang rất được lòng các chị em.

Mặc đồ màu vàng

Vàng mù tạt là gam màu rất được yêu thích trong năm 2018. Gam màu nổi bật này đặc biệt thích hợp khi chụp hình.

Mặc đồ tone nâu beige

Mặc đồ màu trắng

Mặc quần/váy yếm

Denim Jacket 

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here